loading
CHOOSE CURRENCY:

เชนไน ร้านขายดอกไม้ - ข้อกำหนดในการให้บริการ

  • นโยบายการยกเลิก
  • (1) สำหรับการคืนเงินเต็มจำนวน 100% การยกเลิกจะต้องดำเนินการก่อนเวลา 2:00 น. เวลามาตรฐานยุโรปในวันก่อนการจัดส่งตามกำหนด\n(2) ถ้าการยกเลิกได้รับหลังเวลา 2:00 น. เวลามาตรฐานยุโรปจะมีการคืนเงิน 50%\n(3) ไม่สามารถขอยกเลิกหรือคืนเงินได้สำหรับคำสั่งซื้อในวันเดียวกัน หากของขวัญของคุณอยู่ระหว่างการเดินทางในวันที่จัดส่งหรือได้รับการจัดส่งหรือปฏิเสธโดยผู้รับเราจะไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้\n(4) การยกเลิกและการคืนเงินไม่สามารถทำได้สำหรับการส่งมอบที่ผิดพลาดเมื่อมีการจัดส่งข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง\n(5) ไม่มีการคืนเงินสำหรับคำสั่งพิเศษ เมื่อใบสั่งพิเศษได้รับการยอมรับและชำระเงินโดยลูกค้าแล้วจะไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้\n\nเราไม่สามารถยอมรับคำสั่งซื้อจากลูกค้าที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปด (18) ปี\n\nบริการจัดส่งสินค้า - หากคุณต้องการให้จัดส่งภายในระยะเวลาที่กำหนดคุณสามารถขอแบบฟอร์มสั่งซื้อดอกไม้ของคุณได้ตั้งแต่ am หรือ pm! โปรดทราบว่าบริการบางอย่างขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและในบางช่วงเวลาของปีราคาเหล่านี้อาจแตกต่างกันออกไป เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงบริการที่มีอยู่ ณ เวลาที่ทำการสั่งซื้อสินค้า:\n\nโปรดทราบว่าในกรณีที่ผู้ขนส่งไม่สามารถหาคนที่จะยอมรับการจัดส่งหรือไม่สามารถออกจากการจัดส่งได้ในที่ที่ปลอดภัยพวกเขาจะออกจากบัตรที่อยู่สำหรับผู้รับเพื่อทำการติดต่อและจัดเตรียมการจัดส่งใหม่ หากผู้รับไม่สามารถติดต่อได้ในเวลาอันเหมาะสมเราขอสงวนสิทธิ์ในการคิดค่าบริการสำหรับการจัดส่งใหม่หรือที่อยู่อื่น\n\nเราไม่สามารถยอมรับคำสั่งซื้อที่ส่งมอบตรงเวลาในต่างประเทศเนื่องจากความแตกต่างในเขตเวลาระหว่างประเทศ\n\nเราจะไม่รับผิดชอบต่อความล้มเหลวในการปฏิบัติหน้าที่ของเราในกรณีที่ความล้มเหลวดังกล่าวเป็นผลมาจากการกระทำของพระเจ้า (รวมทั้งไฟไหม้แผ่นดินไหวพายุพายุเฮอร์ริเคนหรือภัยพิบัติทางธรรมชาติอื่น ๆ ), สงครามการรุกรานการกระทำของศัตรูต่างชาติ, สงครามกลางเมืองการกบฏการปฏิวัติการจลาจลการแย่งชิงอำนาจทางทหารหรือการคว่ำบาตรกิจกรรมการก่อการร้ายชาติการลงโทษของรัฐบาลการปิดกั้นการคว่ำบาตรข้อพิพาทด้านแรงงานการประท้วงการหยุดชะงักหรือการหยุดชะงักหรือความล้มเหลวในการผลิตกระแสไฟฟ้า .
  • ร้องเรียน
  • เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าดอกไม้ / ผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อจะจัดส่งตามที่คุณต้องการและในสภาพที่ดีเยี่ยม หากคุณยังไม่พอใจกับดอกไม้ / ผลิตภัณฑ์ในระยะต่อไปโปรดแจ้งให้เราทราบภายใน 7 วันนับจากวันจัดส่งโดยให้ภาพที่ชัดเจนและคำอธิบายอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับความไม่พอใจของคุณ หากการร้องเรียนเกี่ยวกับคุณภาพของดอกไม้เราจำเป็นต้องถ่ายภาพที่จะถ่ายในวันเดียวกันดอกไม้จะถูกส่งหรือวันถัดไปที่ล่าสุด ฝ่ายบริการลูกค้าของเราจะตรวจสอบความกังวลของคุณและตอบกลับโดยเร็วที่สุด การคืนเงินจะได้รับเฉพาะในกรณีที่การร้องเรียนเกี่ยวกับดอกไม้ / ผลิตภัณฑ์พิสูจน์ได้ว่าถูกต้อง
  • ข้อตกลงและเงื่อนไข
  • เมื่อชำระเงินเมื่อสิ้นสุดขั้นตอนการสั่งซื้อคุณยินยอมที่จะผูกพันตามข้อกำหนดในการให้บริการของเราที่มีอยู่ในข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้และปรากฏที่ใดก็ได้บนเว็บไซต์
background image
background image